fbpx

วงล้อให้โชค กับ Twinpalms Phuket และ Twinpalms MontAzure

จากกิจกรรม Twinpalms Bus On Tour ลุ้นรางวัลจาก “วงล้อให้โชค” ที่ผ่านมา ได้อะไรไปกันบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟรี ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตก บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ Catch Beach Club หรือจะเป็นเซ็ตอาหารสุดคุ้มที่ Palm Seaside – เลบางเทา หรือ Wagyu Steakhouse และอื่นๆ

อย่าปล่อยให้รางวัลหลุดมือไป คุณสามารถใช้สิทธ์รางวัล “วงล้อให้โชค” เมื่อเข้าพักที่โรงแรม Twinpalms Phuket หาดสุรินทร์ หรือ Twinpalms MontAzure หาดกมลา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

Twinpalms Phuket (ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต) เป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels of the World ตั้งอยู่ใกล้หาดสุรินทร์ บนทำเลที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ต ตัวโรงแรมได้รับการออกแบบที่ทันสมัยแต่ยังคงกลมกลืนกับธรรมชาติและเน้นความเป็นส่วนตัว มีบริเวณพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและต้นปาล์ม ทวินปาล์มส์ภูเก็ตมีห้องพักที่หลากหลายให้ผู้มาเยือนได้เลือกพัก ห้องพักที่นี่กว้างขวางและสะดวกสบาย ระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอก วิวสระว่ายน้ำสวยขนาดใหญ่ใจกลางโรงแรม หรือ สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมการบริการอย่างมีคุณภาพที่พร้อมจะดูแล และ ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่มีความสุขและประทับใจ

Twinpalms MontAzure (ทวินปาล์มส์ มอนท์เอซัวร์) อีกหนึ่งสมาชิกของ Small Luxury Hotels of the World โรงแรมบูติคหรูบนหาดกมลา เป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนรักทะเลอย่างแท้จริง ที่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของทะเล กลิ่นอายของลมทะเล หาดทรายสะอาดเงียบสงบ ทอดยาวกว่า 2 กิโลเมตร และพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หาดกมลา พร้อมห้องพักกว้างขวางสุดหรูขนาด 70 ถึง 450 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ หรือธรรมชาติจากเชิงเขา อีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าของห้องเพนท์เฮาส์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการระดับมาตรฐานสากล

ผู้โชคดีจาก วงล้อให้โชค ที่ได้รับรางวัลที่พักฟรี 1 คืน รางวัลอัพเกรดห้องพัก หรือรางวัลอื่นๆ สามารถเลือกมาสัมผัสบรรยากาศและใช้รางวัลสำหรับการพักผ่อนนี้ได้ที่ Twinpalms Phuket หรือ Twinpalms MontAzure
ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเข้าพักกับทวินปาล์มส์ คุณจะได้เลือกรับประสบการณ์การทานอาหารที่หลากหลาย ในรูปแบบหรือบรรยากาศที่คุณชื่นชอบจากห้องอาหารต่างๆในเครือทวินปาล์มส์ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น Catch Beach Club บีชคลับสุดชิคบนหาดบางเทา, Palm Seaside – เลบางเทา ร้านอาหารทะเลและอาหารท้องถิ่นบรรยากาศดีริมทะเลหาดบางเทา, Wagyu Steakhouse สเต๊กเฮาส์ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และเมนูเนื้อพรีเมี่ยมชั้นดีที่โรงแรม Twinpalms Phuket หรือจะเป็น Shimmer Beachfront ริมหาดกมลาที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนชมวิวทะเล ทั้งนี้ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปห้องอาหารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

SHARE WITH FRIENDS

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Leave a comment

YOU MIGHT ALSO LIKE

PALM SEASIDE

ร้านอาหารทะเลที่ดีที่สุดในภูเก็ตมีที่ไหนบ้าง

ผู้คนจำนวนมากหลั่งไหลเข้ามาที่จังหวัดภูเก็ตเพื่อลิ้มลองรสอาหารปักษ์ใต้และยังแวะไปกินอาหารทะเลสุด ที่ส่งตรงจากทะเลอันดามัน โดยวิธีการจับแบบธรรมชาติหรือการเลี้ยงเป็นฟาร์มในทะเล นักท่องเที่ยวต่างชาติจะนิยมอาหารทะเลเป็นหลัก เนื่องจากคุณภาพ ความสดใหม่

Read More »
Catch Boutique

แหล่งช้อบปิ้งแนวบูติคในภูเก็ตที่คุณจะหาไม่ได้ในเมืองกรุง

แน่นอนว่า กรุงเทพเมืองฟ้าอมร มีครบทุกสิ่ง ดังเหมือนเราไม่ควรนำไปผลแอ๊ปเปิ้ลไปเปรียบเทียบกับผมส้ม แต่มาดูกันว่าเมืองภูเก็ตมีอะไรดีๆที่อยากจะแนะนำและพูดถึง ภูเก็ตมีแหล่งร้านอัญมณีที่มีความหลากหลาย

Read More »