fbpx

วงล้อให้โชค กับ Twinpalms Phuket และ Twinpalms MontAzure

จากกิจกรรม Twinpalms Bus On Tour ลุ้นรางวัลจาก “วงล้อให้โชค” ที่ผ่านมา ได้อะไรไปกันบ้าง? ไม่ว่าจะเป็นห้องพักฟรี ล่องเรือยอร์ชชมพระอาทิตย์ตก บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติที่ Catch Beach Club หรือจะเป็นเซ็ตอาหารสุดคุ้มที่ Palm Seaside – เลบางเทา หรือ Wagyu Steakhouse และอื่นๆ

อย่าปล่อยให้รางวัลหลุดมือไป คุณสามารถใช้สิทธ์รางวัล “วงล้อให้โชค” เมื่อเข้าพักที่โรงแรม Twinpalms Phuket หาดสุรินทร์ หรือ Twinpalms MontAzure หาดกมลา ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 ตุลาคม 2564

Twinpalms Phuket (ทวินปาล์มส์ ภูเก็ต) เป็นสมาชิกของ Small Luxury Hotels of the World ตั้งอยู่ใกล้หาดสุรินทร์ บนทำเลที่เงียบสงบของเกาะภูเก็ต ตัวโรงแรมได้รับการออกแบบที่ทันสมัยแต่ยังคงกลมกลืนกับธรรมชาติและเน้นความเป็นส่วนตัว มีบริเวณพักผ่อนที่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและต้นปาล์ม ทวินปาล์มส์ภูเก็ตมีห้องพักที่หลากหลายให้ผู้มาเยือนได้เลือกพัก ห้องพักที่นี่กว้างขวางและสะดวกสบาย ระเบียงส่วนตัวที่สามารถเปิดรับอากาศบริสุทธิ์จากภายนอก วิวสระว่ายน้ำสวยขนาดใหญ่ใจกลางโรงแรม หรือ สระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมการบริการอย่างมีคุณภาพที่พร้อมจะดูแล และ ทำให้วันพักผ่อนของคุณเป็นวันที่มีความสุขและประทับใจ

Twinpalms MontAzure (ทวินปาล์มส์ มอนท์เอซัวร์) อีกหนึ่งสมาชิกของ Small Luxury Hotels of the World โรงแรมบูติคหรูบนหาดกมลา เป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนรักทะเลอย่างแท้จริง ที่จะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศของทะเล กลิ่นอายของลมทะเล หาดทรายสะอาดเงียบสงบ ทอดยาวกว่า 2 กิโลเมตร และพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หาดกมลา พร้อมห้องพักกว้างขวางสุดหรูขนาด 70 ถึง 450 ตารางเมตร ที่มาพร้อมกับวิวทะเล วิวสระว่ายน้ำ หรือธรรมชาติจากเชิงเขา อีกทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัวบนดาดฟ้าของห้องเพนท์เฮาส์ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และการบริการระดับมาตรฐานสากล

ผู้โชคดีจาก วงล้อให้โชค ที่ได้รับรางวัลที่พักฟรี 1 คืน รางวัลอัพเกรดห้องพัก หรือรางวัลอื่นๆ สามารถเลือกมาสัมผัสบรรยากาศและใช้รางวัลสำหรับการพักผ่อนนี้ได้ที่ Twinpalms Phuket หรือ Twinpalms MontAzure
ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อเข้าพักกับทวินปาล์มส์ คุณจะได้เลือกรับประสบการณ์การทานอาหารที่หลากหลาย ในรูปแบบหรือบรรยากาศที่คุณชื่นชอบจากห้องอาหารต่างๆในเครือทวินปาล์มส์ที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากตัวโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น Catch Beach Club บีชคลับสุดชิคบนหาดบางเทา, Palm Seaside – เลบางเทา ร้านอาหารทะเลและอาหารท้องถิ่นบรรยากาศดีริมทะเลหาดบางเทา, Wagyu Steakhouse สเต๊กเฮาส์ที่ตกแต่งอย่างหรูหรา และเมนูเนื้อพรีเมี่ยมชั้นดีที่โรงแรม Twinpalms Phuket หรือจะเป็น Shimmer Beachfront ริมหาดกมลาที่เงียบสงบเหมาะกับการพักผ่อนชมวิวทะเล ทั้งนี้ทางโรงแรมมีบริการรถรับส่งไปห้องอาหารโดยไม่มีค่าใช้จ่าย

SHARE WITH FRIENDS

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on email

Leave a comment

YOU MIGHT ALSO LIKE

WHERE TO WALK IN PHUKET

เดินเล่นแถวไหนดีที่ภูเก็ต

ดูแหมือนว่ามันช่างเป็นเรื่องง่ายที่จะทำ ที่จะเดินเล่น แต่ก็ต้องดูช่วงเวลาที่มีอากาศร้อนและสถานที่ให้ดีสำหรับที่นี่ ช่วงที่ดีที่สุดที่สามารถเดินเล่นได้คือตั้งแต่ ตีห้าครึ่งไปจนถึงเก้าโมงเช้า และอีกครั้งตอนสี่โมงเย็นไปจนถึงช่วงพระอาทิตย์ตกดิน

Read More »
SURF’S UP

สถานที่เล่นเซิร์ฟ

เรามีถึง2ฤดูกาลที่นี่ในภูเก็ตทั้งแล้งและฝน สำหรับฤดูกาลแล้ง(ฤดูหนาวของทางซีกโลกเหนือ) ความชื้นจะอยู่ในระดับต่ำ ท้องฟ้าไม่มีเมฆและเป็นสีน้ำเงินโคบอลต์ ในตอนช่วงเช้าอุณหภูมิอยู่ที่ 25

Read More »
Coconut

ทำไมพวกเราถึงหลงใหลในมะพร้าว

ประเทศไทยมีต้นมะพร้าวอยู่ทั่วทุกแห่ง ไม่มีรูปภาพชายฝั่งเขตร้อนไหนสมบูรณ์โดยปราศจากต้นปาล์มปลิวไสวที่ปกปิดให้ร่มเงาตัวเองและโพสต์ผ่านโซเชียลมีเดีย มะพร้าวมีสรรพคุณมากมายตั้งแต่การรักษาโรค เสริมความงามและการทำอาหาร เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้ใช้ประโยชน์ที่ธรรมชาติมอบให้ได้ดีที่สุดและอาหารไทยมีกะทิเป็นส่ะวนประกอบอยู่ในอาหารหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะเป็นแกงเขียวหวาน

Read More »